Dịch vụ chống thấm nhà đa dạng, chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm nhà đa dạng, chuyên nghiệp

Dịch vụ chống thấm nhà

Các dịch vụ chống thấm nhà tại Hà Nội có nhu cầu gia tăng trong giai đoạn gần đây khi những hiện tượng thời tiết cực đoan diễn ra ngày càng nhiều. Trong  một ngôi nhà có rất nhiều vị trí dễ thấm nước như thấm nước ở nước ngầm dưới chân tường, tầng hầm chìm trong đất. Có vị trí bị thấm nước do mưa nhiều, hoặc bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm kéo dài của mùa xuân như sàn ban công, mái nhà, các góc tường trần trên mái nhà… Vì nhu cầu ngày càng lớn nên dịch vụ chống thấm nhà càng được khách hàng tin cậy sử dụng.

Dịch vụ chống thấm nhà

Do có nhiều vị trí thấm dột nên cách chống thấm nhà cũng đa dạng hơn. Chống thấm sân thượng là một phương pháp quan trọng vì nếu không xử lý chống thấm sẽ khiến ngôi nhà bạn ẩm ướt một cách khó chịu. Bên cạnh đó, chống thấm trần nhà sẽ hỗ trợ cho sân thượng bởi trần nhà là lớp cận kề với sân thượng, nếu lớp chống thấm sân thượng lâu ngày bị hao mòn thì đã có lớp chống thấm nhà đa dạng, phức tạp rất nhiều trong xây dựng.

dịch vụ chống thấm

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Cách chống thấm  nhà đa dạng, chuyên nghiệp

Để chống thấm nhà chuyên nghiệp cần phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp, vật liệu và thợ thi công. Phương pháp giữ vai trò quan trọng, kèm theo là chất lượng vật liệu phải tốt. Ví dụ như chống thấm tầng hầm, đây là vị trí tiếp xúc với các mạch nước ngầm và các ống cấp thoát nước, do đó quy trình phải thật cẩn thận. Hay nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với nước thường xuyên, chứa các ống nước nên vị trí này cần chống thấm nhà chuyên nghiệp.

dịch vụ chống thấm nhà

Kiến trúc Pline luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà đa dạng, chuyên nghiệp cho mọi công trình xây dựng. Ngoài thiết kế, sửa chữa, thiết kế nội thất chúng tôi còn mở thêm dịch vụ  chống thấm nhà vừa đa dạng, vừa chuyên nghiệp và đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính trong lĩnh vực chống thấm.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 02466.638.838

Di động: 0906.355.868

Email: kientrucmondo@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post