Kiến trúc Pline – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

Kiến trúc Pline – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

Công ty kiến trúc Mondo

Kiến trúc Mondo (Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mondo) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, nội thất, ngoại thất, được thành lập theo sự cấp phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Kiến trúc Mondo tự hào sở hữu hồ sơ năng lực đầy ấn tượng với hơn hàng trăm công trình lớn nhỏ, công trình thiết kế và thi công , sửa chữa cải tạo nhà , bao phủ khắp các hạng mục như chung cư, nhà lô phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, showroom.

Công ty kiến trúc Pline
Xây dựng uy tín bền vững dựa trên việc đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động của Kiến trúc Mondo. Với sứ mệnh mang đến những không gian sống hoàn hảo nhất, Công ty đã luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện về cả chất và lượng. Kiến trúc Mondo đề cao chữ “Tín“ trong hoạt động kinh doanh, chữ “Tâm“ trong phong cách phục vụ.Chúng tôi cam kết tới bạn “Chất lượng vàng, sản phẩm tốt, tốc độ khẩn trương và giá thành hấp dẫn“.

công ty kiến trúc Pline

Các công trình nổi bật của kiến trúc Mondo

Để đi vào hoạt động lâu dài và được lòng khách hàng, một công ty luôn phải có những công trình và dự án thuyết phục . Kiến trúc Mondo cũng vậy, chúng tôi có những công trình, dự án lớn như thiết kế căn hộ chung cư trong khu đô thị Xa La, các công trình lớn không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình và nhận được những phản hồi tích cực từ gia chủ.

công ty kiến trúc Pline
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo
Trụ sở chính: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: 0966.966.199 – 0906 355 868

Share this post